Giới thiệu

Itax là đơn vị tư vấn doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín trong các lĩnh vực :  Tư vấn thành lập công ty vốn Việt Nam, Tư vấn thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài, Dịch vụ thành lập công ty; thành lập công ty giá rẻ, thay đổi đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn quản lý doanh nghiệp, bổ sung ngành nghề kinh doanh, tư vấn đầu tư, tư vấn quản trị điều hành doanh nghiệp, Đăng ký hộ kinh doanh cá thể, thành lập công ty tnhh 1 thành viên, thành lập công ty TNHH 2 thành viên, thành lập công ty cổ phần..v.v… tại TPHCM.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ giải thể công ty, dịch vụ chữ ký số, hóa đơn điện tử..v.v.v. Và các dịch vụ cấp giấy phép kinh doanh có điều kiện khác.

Với đội ngũ luật sư, kế toán viên giàu kinh nghiệm, sau nhiều năm hoạt động Itax đã tư vấn thành công cho hàng chục nghìn doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng hộ kinh doanh đã và đang hoạt động ổn định trong nền kinh tế.

Luôn hoạt động với phương châm " Thành công của khách hàng là sự phát triển của Itax" chúng tôi đã và đang khẳng định được vai trò và vị thế là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu Việt Nam có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn nước ngoài đầu tư, tư vấn quản lý doanh nghiệp, đăng ký giấy phép kinh doanh, cho thuê văn phòng.

Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi, Itax luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng.

ITAX – NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN UY TÍN & CHẤT LƯỢNG NHẤT

-------------------------------------------

CÔNG TY TƯ VẤN ITAX

Địa chỉ:

Số 231 – 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 090 666 0111

Website: www.itaxco.vn

Mail: cskh@itaxco.vn

X