ITAX Chuyên Cung Cấp Các Dịch Vụ Thuê Ngoài

Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, thành lập công ty, kế toán và khai báo thuế, cho thuê văn phòng, thay đổi giấy phép kinh doanh.


Giới thiệu về ITAX

Itax là đơn vị tư vấn doanh nghiệp chuyên nghiệp uy tín trong các lĩnh vực :  Tư vấn thành lập công ty vốn Việt Nam, Tư vấn thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài, Dịch vụ thành lập công ty; thành lập công ty giá rẻ, thay đổi đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn quản lý doanh nghiệp, bổ sung ngành nghề kinh doanh, tư vấn đầu tư, tư vấn quản trị điều hành doanh nghiệp, Đăng ký hộ kinh doanh cá thể, thành lập công ty tnhh 1 thành viên, thành lập công ty TNHH 2 thành viên, thành lập công ty cổ phần..v.v… tại TPHCM.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ giải thể công ty, dịch vụ chữ ký số, hóa đơn điện tử..v.v.v. Và các dịch vụ cấp giấy phép kinh doanh có điều kiện khác.

Với đội ngũ luật sư, kế toán viên giàu kinh nghiệm, sau nhiều năm hoạt động Itax đã tư vấn thành công cho hàng chục nghìn doanh nghiệp, tổ chức, cửa hàng hộ kinh doanh đã và đang hoạt động ổn định trong nền kinh tế.

Luôn hoạt động với phương châm " Thành công của khách hàng là sự phát triển của Itax" chúng tôi đã và đang khẳng định được vai trò và vị thế là một trong những đơn vị tư vấn hàng đầu Việt Nam có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn nước ngoài đầu tư, tư vấn quản lý doanh nghiệp, đăng ký giấy phép kinh doanh, cho thuê văn phòng.

Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi, Itax luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp
Đội ngũ chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên tại Itax được tuyển chọn vô cùng khắt khe, từng vị trí đảm nhận đều có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, mỗi thành viên Itax đều mang trên mình tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật và năng lực chuyên môn.
Miễn phí & nhanh chóng
Miễn phí & nhanh chóng
Mọi yêu cầu của khách hàng đều sẽ được chúng tôi thực hiện nhanh chóng, tư vẫn miễn phí giúp khách hàng chọn lựa giả pháp tối ưu, sẵn sàng 24/7
Chất lượng tốt nhất
Chất lượng tốt nhất
Với đội ngũ nhân chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ đem lại những dịch vụ chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.
Tiện ích & chi phí
Tiện ích & chi phí
Khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ với Itax qua hotline, mọi thứ còn lại cứ để Itax lo, cam kết chi phí cạnh tranh nhất hiện nay
ud-big-img
50+
50+
Đối tác
100+
100+
Nhân viên
1000+
1000+
Khách hàng
2000+
2000+
Giao dịch
Quy trình dịch vụ

qtrinh-img
Bước 1
Chuyên viên tư vấn thu thập thông tin của Doanh nghiệp qua điện thoại và đặt lịch khảo sát.
Bước 2
ITax sẽ cử chuyên viên đến Doanh nghiệp của bạn để khảo sát chi tiết.
Bước 3
Sau khi khảo sát, iTax sẽ tiến hành làm báo giá và ký kết hợp đồng với khách hàng.
Bước 4
Sau khi ký kết hợp đồng, iTax sẽ thực hiện dịch vụ theo quy trình chuẩn mực.
Đánh giá của khách hàng
Mr. John - CEO

Kế toán của tôi giờ đã có Itax lo, tôi cảm thấy vô cùng chất lượng, mọi vẫn đề về thuế, khai báo trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết

Mr. John - CEO
Công ty đầu tư ABC
Nguyễn thị an - kế toán

Itax là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại TPHCM, đây là đối tác mang lại cho tôi sự an tâm nhất từ trước đến nay. Từ lúc hợp tác cùng Itax mọi việc liên quan đến kế toán đều trở nên nhanh chóng và hiệu quả.

Nguyễn thị an - kế toán
Công ty XZY
Mrs Anna

Bạn của tôi làm hồ sơ đăng ký kinh doanh phải đi tới đi lui, mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Còn tôi chỉ việc điền vào hồ sơ và Itax lo cho tôi tất cả mọi thứ. Chỉ trong vòng vài ngày là tôi có ngay giấy phép đăng ký kinh doanh, rất nhanh chóng và hiệu quả. Itax thật tuyệt vời

Mrs Anna
Công ty giáo dục amber
X