Thay Đổi Đăng Ký Kinh Doanh

Trong suốt quá trình hoạt động của 1 doanh nghiệp, việc thay đổi một số nội dung trên giấy phép kinh doanh để phù hợp với hoạt động kinh doanh hiện tại là vẫn đề thường gặp ở tất cả các doanh nghiệp. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp gặp khó khăn với các thủ tục pháp lý do không có kinh nghiệm… dẫn đến tốn nhiều thời gian và chi phí không cần thiết.

Vì vậy, Itax có dịch vụ nhận thay đổi giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp bao gồm:

  • Thay đổi các thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư như: Thay đổi tên doanh nghiệp, thay đổi địa chỉ công ty, bổ sung ngành nghề kinh doanh, thay đổi giám đốc (thay đổi đại diện pháp luật), tăng vốn điều lệ, giảm vốn điều lệ công ty, chuyển nhượng phần vốn góp, chuyển nhượng cổ phần, chuyển nhượng phần vốn trong nước và cho nhà đầu tư nước ngoài, tư vấn các vấn đề thay đổi liên quan đến thuế, đặt in hóa đơn, thông báo số tài khoản ngân hàng. Thay đổi các thông tin trên hợp đồng sau khi thay đổi giấy phép kinh doanh,
  • Thay đổi các thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cá thể;
  • Thay đổi giấy phép kinh doanh liên quan đến hoạt động mua bán hàng hóa, xuất nhập khẩu..v.v..
  • Thay đổi các loại giấy phép kinh doanh có điều kiện: Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự, Giấy phép PCCC, Giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP, Giấy chứng nhận hoạt động dạy nghề, Giấy chứng nhận hoạt động tư vấn du học, Giấy chứng nhận hoạt động xoa bóp (massage, xông hơi), Giấy chứng nhận hoạt động trung tâm ngoại ngữ, Giấy phép thành lập và hoạt động cơ sở giáo dục như: mầm non, nhà trẻ, nhóm trẻ...v.v... Và thay đổi nhiều loại giấy phép có điều kiện liên quan khác..v.v.

Hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh được công ty chúng tôi thực hiện nhanh chóng, chính xác do chúng tôi luôn thực hiện công việc thay đổi giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp/tổ chức hàng ngày. Điều đó giúp cho bạn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí tập trung cho công việc kinh doanh của công ty.

Đặc biệt, bạn chỉ cần gọi điện yêu cầu, chúng tôi thực hiện mọi yêu cầu thay đổi của bạn trong 3 ngày và TẬN NƠI và làm xong mới thu phí dịch vụ.

Đến với Itax – Dịch vụ 5 sao – Phục vụ toàn quốc – Kinh nghiệm chuyên gia lâu năm

Công ty Itax luôn tự hào bởi đội ngũ chuyên gia đầy nhiệt huyết, tư vấn chi tiết, tỉ mỉ, chính xác.

  • Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyên ngành Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp, thay đổi và chỉnh sửa theo đúng hình thức kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Chúng tôi có gói ra kết quả trong 1 ngày: Dịch vụ tốt nhất đến từ Itax, bởi theo quy định, bạn phải đợi 3 ngày làm việc. Thực tế có thể kéo dài 10-15 ngày. Tính cả cuối tuần thành 17-20 ngày . Với dịch vụ của chúng tôi, thời gian nhận Kết quả nhanh hơn đáng kể.
  • Tra cứu kỹ lưỡng, tỉ mỉ: Đây là công đoạn vô cùng quan trọng trong tư vấn thay đổi đăng ký công ty. Nếu có chút sai sót, thì mất tiền bạc và thời gian nộp lại. Ai cũng đều nói tôi làm tốt. Nhưng chúng tôi thì khác, chúng tôi nói: chúng tôi làm CÓ TRÁCH NHIỆM.
  • Bên cạnh trong 6 tháng tiếp: Chúng tôi sẽ tư vấn Pháp lý & Kế toán cho bạn trong suốt 6 tháng tiếp theo. Chúng tôi làm hết. Đơn giản, bạn là Thượng đế.
  • Thủ tục gọn gàng, đơn giản: Việc bạn làm duy nhất là hãy gọi cho chúng tôi: 090 666 0111, Còn lại chúng tôi lo liệu hết. Bạn không cần phải đi lại, không phải di chuyển. Tất cả đã có chúng tôi lo.

Nơi cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói Itax tốt nhất!

Từ những quyền lợi mà khách hàng nhận được cũng như những hiệu quả, uy tín chính là niềm tin giúp cho khách hàng tin trưởng vào Itax nhiều hơn và tìm đến với dịch vụ của Itax ngày càng nhiều hơn nữa.

Đến với Itax của chúng tôi, bên cạnh với việc cung cấp dịch vụ thuê văn phòng, cho thuê phòng hop... tại quận trong TP.HCM mà chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng tìm đến với dịch vụ thay đổi đăng kí kinh doanh, dịch vụ kế toán, thuế, có cam kết dịch vụ, đảm bảo mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Itax tin rằng, với sự tận tâm và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên tại Itax sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy tin tưởng và lựa chọn Itax nhiều hơn. Bởi thế, khi doanh nghiệp của bạn nếu cần lựa chọn giải pháp “dịch vụ thay đổi đăng kí kinh doanh” thì cứ liên hệ với Itax để giải quyết nhanh chóng, uy tín và hiệu quả.

ITAX – NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ KẾ TOÁN UY TÍN & CHẤT LƯỢNG NHẤT

-------------------------------------------

CÔNG TY TƯ VẤN ITAX

Địa chỉ: 204 đường số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 666 0111

Website: www.itaxco.vn

Mail: cskh@itaxco.vn

Đăng ký
Hỗ trợ tư vấn

* Hãy điền đầy đủ thông tin và gửi về cho iTax
Quy trình dịch vụ

Bước 1
Bước 1
Chuyên viên tư vấn thu thập thông tin của Doanh nghiệp qua điện thoại và đặt lịch khảo sát.
Bước 2
Bước 2
ITax sẽ cử chuyên viên đến Doanh nghiệp của bạn để khảo sát chi tiết.
Bước 3
Bước 3
Sau khi khảo sát, iTax sẽ tiến hành làm báo giá và ký kết hợp đồng với khách hàng.
Bước 4
Bước 4
Sau khi ký kết hợp đồng, iTax sẽ thực hiện dịch vụ theo quy trình chuẩn mực.
Đánh giá của khách hàng

Mr. John - CEO

Kế toán của tôi giờ đã có Itax lo, tôi cảm thấy vô cùng chất lượng, mọi vẫn đề về thuế, khai báo trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết

Mr. John - CEO
Công ty đầu tư ABC
Nguyễn thị an - kế toán

Itax là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp tại TPHCM, đây là đối tác mang lại cho tôi sự an tâm nhất từ trước đến nay. Từ lúc hợp tác cùng Itax mọi việc liên quan đến kế toán đều trở nên nhanh chóng và hiệu quả.

Nguyễn thị an - kế toán
Công ty XZY
Mrs Anna

Bạn của tôi làm hồ sơ đăng ký kinh doanh phải đi tới đi lui, mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Còn tôi chỉ việc điền vào hồ sơ và Itax lo cho tôi tất cả mọi thứ. Chỉ trong vòng vài ngày là tôi có ngay giấy phép đăng ký kinh doanh, rất nhanh chóng và hiệu quả. Itax thật tuyệt vời

Mrs Anna
Công ty giáo dục amber
Các dịch vụ khác
X